Thứ Ba, 3 tháng 11, 2015

Chuyên gia tư vấn mẹo cách làm trắng da an toàn bình an

Không có nhận xét nào :
- tót vời da triệt để
làm trắng da bằng nước vo gạo
Thành phần chính giúp làm ráo trọi da là một enzyme tên là Lysozyme, có khả năng diệt vi khuẩn giúp làm nhẵn sâu dưới da, rất tốt cho da nhờn. Nhờ làm ráo viên uống trắng da chất nhờn, se khít lỗ chân lông nên mặt nạ này còn có thể ngăn ngừa mụn.
xem thêm: cách làm trắng da cho nam
- hiệp với mọi loại da, kể cả các vùng da mẫn cảm như môi hay quanh mắt


Sau khi sử dụng, làn da sẽ rất nhẵn và phục hồi sự tươi trẻ. Các chị có thể thêm vài giọt chanh để da săn chắc hơn cũng như tăng khả năng loại bỏ chất nhờn (không dùng chanh cho da mẫn cảm nhé).

- Đặc biệt tốt cho da hẩu lốn vì nuôi dưỡng những vùng da bị khô (như hai má), làm Sạch vùng da nhờn (trán, cằm, mũi) và se khít lỗ chân lông.

1. Mặt nạ lòng trắng

Cách làm mặt nạ trứng gà (lòng trắng)

Các bước làm mặt nạ trứng gà – tròng trắng
Bước 1: Tách đôi vỏ trứng, nghiêng để đổ tròng trắng vào một cái chén (lòng đỏ vẫn nằm trong 1/2 vỏ trứng). Chỉ cần khoảng ½ tròng trắng thôi là đủ cho mặt.

Bước 2: Đổ lòng đỏ vào một cái chén khác để chút nữa dùng.

Bước 3: Dùng nĩa đánh mạnh và đều đến khi nổi bọt.

Bước 4: Thoa lên mặt bằng tay hoặc cọ (chừa 2 mắt ra nhé). Các chị hãy làm chậm và cẩn thận kẻo trứng nhiễu ra ngoài.

- Thường là sẽ dư khá nhiều lòng trắng, có thể thoa lên đầu gối hoặc cùi chỏ (vùng này da thường khô và sạm).

- Canh đồng hồ khoảng 15-30 phút để mặt nạ khô lại (khi nào các chị cảm thấy không mỉm cười được đấy!)

- Khi trứng đã khô, rửa mặt bằng nước ấm. Nước ấm khiến lỗ chân lông nở to ra, nhờ vậy khi đắp lòng đỏ, dưỡng chất dễ thấm sâu vào da.

2. Mặt nạ lòng đỏ

Mặt nạ trứng gà (lòng đỏ)

tròng trắng trứng có thể làm khô da còn lòng đỏ thì giữ ẩm rất tốt. Do đó sau khi đắp mặt nạ lòng trắng và rửa bằng nước ấm, các chị dùng một cái nĩa khuấy nhẹ rồi lấy lòng đỏ thoa đều lên mặt. Đợi một lúc cho lòng đỏ khô lại thì rửa bằng nước mát (cho lỗ chân lông khít lại). rốt cuộc thoa nước hoả hồng (nếu có).

Chắc chắn da mặt các chị sẽ trắng sáng, săn chắc và mịn màng lên trông thấy. Chỉ nên làm 2-3 lần/tuần.

Nếu cảm thấy da mặt vẫn bị khô sau khi đắp mặt nạ thì các chị thoa thêm chất dưỡng ẩm nhé.

Phần trứng còn dư các chị có thể dùng để nấu bếp (Làm khéo thì các chị sẽ không hề chạm tay vào tròng trắng và lòng đỏ, nên vẫn rất vệ sinh).

tóm lược các bước:

Lưu ý: Dùng trứng gà

- Rửa mặt và tay thật tiệt

- Tách đôi vỏ trứng và đổ lòng trắng vào một chén, lòng đỏ vào một chén

- Đánh lòng trắng cho đến khi sủi bọt

- Dùng ngón tay hoặc cọ thoa đều lên mặt

- Đợi 15-30 phút cho mặt nạ khô lại

- Rửa với nước ấm

- Thoa lòng đỏ lên mặt, đợi một lúc cho khô

- Rửa với nước lạnh
Không có nhận xét nào :
Đăng nhận xét